Sản phẩm chi tiết

  • Thông tin chi tiết

Mật rỉ đường 
Nguyên liệu để làm chế phẩm EM
Làm nguyên liệu lên men để sản xuất rượu rum.
Phân bón hữu cơ
Làm thức ăn cho vật nuôi
Xử lý nước thải
Thành phần chính có trong mật rỉ đường là sucroza với một lượng glucoza và fructoza
Nhiều công dụng hữu ít, không chứa chất nguy hại

  • Rỉ đường hay rỉ mật, mật rỉ, mật rỉ đường- Molasses, còn được gọi ngắn gọn là mật, là chất lỏng đặc sánh còn lại sau khi đã rút đường bằng phương pháp cô và kết tinh
  • Thành phần chính có trong mật rỉ đường là sucroza với một lượng glucoza và fructoza
  • Nhiều công dụng hữu ít, không chứa chất nguy hại
  • Là nguyên liệu để làm chế phẩm EM, phân bón hữu cơ, làm thức ăn cho vật nuôi, xử lý nước thảimat-ri-duong-Molasses
  • Mật rỉ đường được sử dụng trong chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc gia cầm:

    Trên thế giới, mật rỉ đường được sử dụng lên đến 50% trong suốt quá trình chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm, thường được sử dụng trong quá trình ủ thức ăn xanh cho vật nuôi.

    Châu Âu và Mỹ là hai thị trường tiêu thụ rỉ mật chủ yếu của thế giới để làm thức ăn gia súc. Trước đây rỉ mật thường được dùng cho gia súc ăn ở mức tương đối thấp trong khẩu phần (thường dưới 20% khẩu phần). Tuy nhiên, gần đây các nghiên cứu ở Cuba cho thấy rằng rỉ mật có thể dùng như một loại thức ăn thay thế cho ngũ cốc như là một giải pháp cho việc thâm canh chăn nuôi ở vùng nhiệt đới. Rỉ mật có thể được cho gia súc ăn theo một số cách khác nhau như trộn rỉ mật với các thức ăn khác, rỉ mật pha loãng để cung cấp năng lượng trực tiếp hay dùng như là một chất chứa N phi protein (NPN), vitamin, khoáng và cả thuốc thú y.

    * Những ưu điểm khi sử dụng mật rỉ đường chế biến thức ăn chăn nuôi:

    – Tăng mật độ năng lượng

    – Tăng tính ngon miệng

    – Giảm bụi bặm

    – Tăng chuyển hóa nên giảm chi phí thức ăn

    – Cải thiện chất lượng (vật lý) của sản phẩm

    – Bao bọc các thành phần thức ăn kém ngon miệng

    – Giá thành rẻ

    Một số tác dụng khác của mật rỉ đường:

    – Mật rỉ đường có thể được dùng để lên men cho rượu, bia

    – Sử dụng để tạo hương cho thuốc lá.

    – Nguyên liệu sản xuất cồn

    – Nguyên liệu sản xuất bột ngọt (mì chính)

    – Nguyên liệu sản xuất men thực phẩm

    – Sử dụng mật rỉ đường để kiểm soát Nitơ vô cơ (ammonia, nitrit) Và pH trong ao nuôi thủy sản

     

 

Sản phẩm liên quan

0
Hotline tư vấn: 0902337365
Hotline
Zalo