Xử lý nước thải sinh hoạt

Dịch vụ xử lý nước thải sinh hoạt đô thị chuyên nghiệp, giá rẻ

08/05/2022 630

Dịch vụ xử lý nước thải sinh hoạt đô thị chuyên nghiệp, giá rẻ

Nhắc đến các công ty cung cấp hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt đô thị chuyên nghiệp nhất, hầu hết người dùng đều nhớ ngay đến ReGreen Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà dịch vụ được tin dùng nhất hiện nay khi đem đến hệ thống lọc nước hiện đại, giá rẻ được bảo hành uy tín số 1.

Báo giá hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt mới nhất năm 2023

08/05/2022 2055

Báo giá hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt mới nhất năm 2023

Ngoài chất lượng công trình, thì chi phí thi công hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt cũng rất được các nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu. Vì vậy, ReGreen Việt Nam liên tục cập nhật bảng báo giá hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt cho bạn tham khảo ngay khi cần.

Hệ thống xử lý nước thải resort đạt chuẩn hiện nay

07/05/2022 572

Hệ thống xử lý nước thải resort đạt chuẩn hiện nay

Resort hiện rất được các nhà đầu tư ưa chuộng, tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích kinh tế mà nó mang lại thì vấn đề xử lý ô nhiễm môi trường từ nước thải cũng là bài toán nan giải

Xử lý nước thải resort như thế nào cho hiệu quả?

07/05/2022 584

Xử lý nước thải resort như thế nào cho hiệu quả?

Resort đang phát triển vô cùng phổ biến kéo theo vấn đề xử lý nước thải resort như thế nào cho hiệu quả

Sự quan trọng của hệ thống xử lý nước thải khu du lịch

06/05/2022 632

Sự quan trọng của hệ thống xử lý nước thải khu du lịch

Hệ thống xử lý nước thải khu du lịch luôn là yếu tố then chốt đối với ngành du lịch vốn đang rất được quan tâm hiện nay

Xử lý nước thải khu du lịch - REGREEN Việt Nam

06/05/2022 669

Xử lý nước thải khu du lịch - REGREEN Việt Nam

Vấn đề xử lý nước thải khu du lịch đang rất được quan tâm bởi nhiều nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu chi tiết về quy trình, sơ đồ xử lý nước thải khu du lịch trong bài viết này!

Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải khách sạn với mức giá hợp lý và chất lượng

06/05/2022 486

Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải khách sạn với mức giá hợp lý và chất lượng

Hệ thống xử lý nước thải khách sạn luôn là vấn đề cực kỳ quan trọng và bắt buộc phải có đối với những cơ sở đang kinh doanh du lịch hiện nay

Phương pháp xử lý nước thải chợ an toàn hiệu quả

05/05/2022 566

Phương pháp xử lý nước thải chợ an toàn hiệu quả

Bạn đang tìm hiểu về phương pháp xử lý nước thải chợ, cùng chúng tôi làm rõ qua bài viết dưới đây nhé!

Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt khu dân cư chuyên nghiệp

23/04/2022 591

Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt khu dân cư chuyên nghiệp

Thay vì áp dụng cách lọc nước truyền thống kém hiệu quả, bạn nên liên hệ với ReGreen Việt Nam để được lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt khu dân cư hiện đại

Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt gia đình giá rẻ, chất lượng

23/04/2022 512

Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt gia đình giá rẻ, chất lượng

Bạn muốn lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt gia đình giá rẻ, nhưng phải thật chất lượng? Nhưng bạn lại chưa biết nên liên hệ đơn vị nào để được hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất?

Dịch vụ thi công hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt chuyên nghiệp nhất

23/04/2022 496

Dịch vụ thi công hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt chuyên nghiệp nhất

Bạn cần thi công hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt chuyên nghiệp tại ReGreen Việt Nam để lọc sạch nước bẩn trước khi thải ra môi trường. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn công trình chất lượng cho hiệu quả lọc nước thải cực cao.

Nơi cung cấp hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt chất lượng cao

23/04/2022 501

Nơi cung cấp hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt chất lượng cao

Việc đầu tư hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt chất lượng cao được xem là điều cực kỳ cần thiết để loại bỏ các yếu tố gây nguy hại có bên trong. Đây là lúc mà bạn cần liên hệ với ReGreen Việt Nam để được hỗ trợ lắp đặt công trình chuyên nghiệp nhất.

Khi đời sống con người ngày càng phát triển, những vấn đề về môi trường càng trở nên cấp thiết. Một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm môi trường chính là lượng nước thải trong sinh hoạt hằng ngày quá lớn, gây nhiều tác hại đến nguồn nước tự nhiên, từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì vậy, chúng ta cần phải có biện pháp xử lý hiệu quả vấn đề trên. Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người và góp phần bảo vệ môi trường, công ty Regreen Việt Nam mang đến dịch vụ xử lý nước thải sinh hoạt, cam kết đạt tiêu chuẩn - chất lượng - uy tín nhất, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng.

 

dịch vụ xử lý nước sinh hoạt chuyên nghiệp

Regreen Việt Nam cung cấp dịch vụ xử lý nước sinh hoạt

1. Nước thải sinh hoạt là gì?

Nước thải sinh hoạt là nước thải ra môi trường tự nhiên và trong quá trình sinh hoạt, ăn uống, nấu nướng,… của các khu dân cư, công sở, khu vực có các hoạt động thương mại, trường học và một số cơ sở tương tự khác.

Nguồn nước thải sinh hoạt có thể là các chất thải của con người (nước tiểu, phân, chất dịch,…), nước thải rò rỉ từ bể phốt, nước tẩy rửa (xà phòng, nước vệ sinh nhà,…) hoặc các chất thải dạng lỏng còn tồn dư trong nước (dầu, thuốc trừ sâu, nước sơn, dung dịch tẩy rửa,…).

2. Vì sao cần xử lý nước thải sinh hoạt?

Tại những nơi có mật độ dân cư đông đúc như thành phố, thị trấn,… lượng nước thải sinh hoạt nếu không được xử lý mà đổ trực tiếp ra môi trường sẽ gây nguy hại lớn. Những tác hại của việc này có thể kể đến:

   - Gây ô nhiễm môi trường, phá hủy hệ sinh thái dưới nước.

   - Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, gây nên những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người.

   - Con người sẽ dần không còn nước sạch để sử dụng.

   - Làm mất mỹ quan đô thị.

Do đó việc cần có một hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt chất lượng – hiệu quả góp phần loại bỏ các tác nhân gây hại đến môi trường và con người.

 

dịch vụ xử lý nước thải sinh hoạt chất lượng - uy tín

Regreen Việt Nam cung cấp dịch vụ xử lý nước sinh hoạt

3. Những công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt được Regreen Việt Nam áp dụng

3.1 Công nghệ MBBR

công nghệ xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học dựa trên sự kết hợp giữa phương pháp xử lý bằng bùn than hoạt tính và bằng vật liệu màng sinh học MBBR. Công nghệ xử lý nước thải MBBR được dùng phổ biến trong ngành xử lý nước thải bị ô nhiễm sinh học riêng rẽ hoặc đồng thời của các hợp chất cơ bản (N, photpho,BOD). Hiện nay có rất nhiều nhà hàng, khách sạn, nhà máy trong các khu công nghiệp,… sử dụng công nghệ MBBR để xử lý nước thải sinh hoạt.

3.2 Công nghệ MBR

Công nghệ MBR hay còn được biết đến là phương pháp xử nước thải bằng bể lọc màng sinh học. Công nghệ này sử dụng một màng lọc có kích thước nhỏ hơn 0,2 micromet được đặt trong bể sinh học hiếu khí mà không cần đến bể lắng sinh học và bể khử trùng. Vì màng lọc có kích thước cực kỳ nhỏ nên việc lọc các vi khuẩn, sinh vật độc hại, các phân tử bùn vi sinh và cặn lơ lửng ra khỏi nước thải sinh hoạt rất hiệu quả.

3.3 Công nghệ SBR

SBR là từ viết tắt của Sequencing Batch Reactor, có nghĩa là công nghệ xử lý nước thải bằng phương pháp phản ứng sinh học theo mẻ. Mọi công đoạn trong quy trình xử lý nước thải sinh hoạt theo công nghệ SBR đều hoạt động theo một chu kỳ khép kín tuần hoàn với các bước:

  + Làm đầy

  + Sục khí

   + Lắng

   + Rút nước

   + Nghỉ

3.4 Công nghệ AAO

Công nghệ AAO (hoặc A2O) được các nhà khoa học Nhật phát triển và ngày càng được hoàn thiện về kỹ thuật và các bước quy trình xử lý nước thải. Phương pháp dùng công nghệ AAO thường được sử dụng để xử lý các loại nước thải có tỉ lệ COD/ BOD > 0.5 – là các loại nước thải có tỉ lệ hóa chất hữu cơ dễ phân hủy cao.

Công nghệ này có thể dễ dàng vận hành và độ ổn định cao nên đây cũng là một trong những phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt tối ưu nhất hiện nay.

3.5 Công nghệ Johkashou

Đây là công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt ngay tại nguồn bằng công nghệ sinh học của Nhật Bản, được lắp đặt phổ biến trong các biệt thự, khu chung cư, hộ gia đình hoặc các nhà hàng, khách sạn, nhà máy,… Công nghệ này có thể giúp thanh lọc nước thải nhờ vào các vi sinh vật kị khí và hiếu khí để loại bỏ các chất hữu cơ, vô cơ, BOD và các vi khuẩn gây hại khác.

Công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt Johkashou có hiệu quả xử lý nước cao và ổn định, thời gian thi công ngắn và dễ dàng trong việc vận hành, bảo dưỡng, vì thế hệ thống này sẽ rất phù hợp đối với nhiều gia đình muốn lắp đặt hệ thống xử lý nước thải tại nhà.

 

Regreen Việt Nam cung cấp dịch vụ xử lý nước thải

Regreen Việt Nam cung cấp dịch vụ xử lý nước sinh hoạt

4. Các bước quy trình xử lý nước thải sinh hoạt

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu về hệ thống xử lý nước sinh hoạt của khách hàng

Bước 2: Khảo sát, kiểm tra nước thải

Bước 3: Tư vấn hệ thống xử lý nước thải thích hợp cho khách và báo giá

Bước 4: Bắt đầu thực hiện công việc thi công lắp đặt hệ thống

Bước 5: Kiểm tra, đánh giá chất lượng hệ thống xử lý trước khi bàn giao cho khách

Bước 6: Hoàn tất các thủ tục, thông báo cho khách hàng và tiến hành thanh toán.

 

dịch vụ xử lý nước sinh hoạt chất lượng - uy tín

Regreen Việt Nam cung cấp dịch vụ xử lý nước sinh hoạt

5. Regreen Việt Nam cung cấp dịch vụ xử lý nước thải sinh hoạt chất lượng – uy tín

Với mong muốn cung cấp đến quý khách hàng những giải pháp xử lý nước thải chất lượng và hiệu quả nhất, công ty TNHH Regreen Việt Nam cung cấp các dịch vụ xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, nước thải y tế,… cùng với đó là hỗ trợ thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt cho các hộ gia đình, biệt thự, công ty, nhà hàng, khách sạn,… Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý nước thải và được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao chất lượng cũng như uy tín.

Đến với Regreen Việt Nam, quý khách hàng có thể nhận được nhiều lợi ích như:

   + Dịch vụ xử lý nước thải chất lượng tốt nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, tay nghề cao.

   + Quy trình làm việc nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho quý khách.

   + Hệ thống xử lý nước thải áp dụng các công nghệ tiên tiến và tốt nhất hiện nay, đảm bảo chất lượng nước thải sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn an toàn môi trường và sức khỏe con người theo quy định của Nhà nước.

   + Giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

   + Hỗ trợ kiểm tra, nghiệm thu kỹ lưỡng công trình thi công lắp đặt trước khi bàn giao lại cho khách.

   + Chính sách bảo hành, bảo dưỡng lâu dài.

Nếu bạn đang tìm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xử lý nước thải sinh hoạt cho nhà ở/ biệt thự/ khách sạn/ công ty/… uy tín và chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Regreen chúng tôi qua số hotline 0902 337 365 - 0946 442 233 để được tư vấn thêm thông tin và báo giá chi tiết.

 

hỗ trợ lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Regreen Việt Nam cung cấp dịch vụ xử lý nước sinh hoạt

 

 

CÔNG TY TNHH REGREEN VIỆT NAM

 Địa chỉ: 63/21C, Đường Số 9, P. Trường Thọ,  Q. Thủ Đức, TP.HCM

 Hotline: 0902 337 365 - 0946.44.22.33

 Email: info@regreen.vn 

 Website: regreen.vn

0
Hotline tư vấn: 0902337365
Hotline
Zalo